Tải Game

qrcode

Big Update: Hỏa Phụng Liêu Nguyên

14/09/2020


Big Update: Hỏa Phụng Liêu Nguyên

 

frownTHÔNG BÁO: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ tiến hành bảo trì toàn bộ máy chủ để cập nhật phiên bản Big Update: Hỏa Phụng Liêu Nguyên
Thời gian: 14h00 đến 17h00 ngày 14-09-2020

Trong lần bảo trì này, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có một số tính năng mới như sau:

I. TÍNH NĂNG MỚI

coolVị tướng SSR hoàn toàn mới:

1. Thêm Thần Xạ Thục Quốc mới Chúc Dung, hóa thành Hỏa Thần cuốn sạch tất cả, có thể song tu công phép và công vật, cũng có thể chú trọng một trong hai.

 

2. Thêm SSR Hào Kiệt Ngô Quốc mới Trình Phổ, có thể giúp tăng khả năng sinh tồn của Đội, bản thân tướng này cũng có khả năng gây nhiễu hàng sau. 

 

3. Thêm cách chơi ủy thác, Chủ Công có thể phân phó Võ Tướng hoàn thành nhiệm vụ ủy thác để nhận thưởng

 

4. Thêm bảng xếp hạng thành tích Chủ Công

 

5. Thêm chương 21 cốt truyện chính.6. Thêm 5 ải Viễn Chinh

 

II. ĐIỀU CHỈNH CÂN BẰNG TƯỚNG

(1)Tỉ lệ Thái Sư Từ dùng chiêu lớn hi sinh HP bản thân chuyển hóa thành Khiên Máu; Tăng hiệu quả hút máu mà kĩ năng 2 nhận được, tăng tỉ lệ kĩ năng 3 gây S.thương chuyển hóa thành Khiên Máu. Tăng hiệu quả hút máu mà kĩ năng 2 nhận được, tăng tỉ lệ kĩ năng 3 gây S.thương chuyển hóa thành Khiên Máu.

(2)Tăng xác suất và phạm vi lan tỏa kĩ năng trị thương của Đại Kiều; tăng nhận được của kĩ năng 3; tăng hiệu quả Khiên của kĩ năng 1,2 ở giai đoạn đầu, hiệu quả giai đoạn sau không thay đổi.

(3)Điêu Thuyền thay đổi hiệu quả cơ bản kĩ năng 2 của như sau: dựa vào số tầng Ấn Kí trên người đối thủ, mỗi tầng Ấn Kí hạ thấp sẽ nhận hiệu quả ; hiêu lớn tăng hiệu quả S.thương với Ấn Kí, tăng khả năng hồi phục và miễn S.thương trong lúc thi triển của kĩ năng 2; iảm số lần công thường khi lao về phía địch của kĩ năng 3.

(4)Lữ Bố: Kéo dài độ mạnh và thời gian duy trì Khiên của kĩ năng 1; tăng buff S.thương làm mất máu ở kĩ năng 2, tăng S.thương thực mà kĩ năng 3 gây ra; giảm lượng máu yêu cầu khi kích hoạt Bị Động.

  (5) Hoa Đà, thay đổi hiệu quả 1 mới của kĩ năng 2 như sau: ở trạng thái Phẫn Nộ, khi đối thủ đang trong thời gian duy trì trúng độc, Hoa Đà còn có thể giảm thấp hiệu quả trị thương của đối thủ; Tăng hiệu quả cơ bản của kĩ năng 3: khi ở trạng thái Phẫn Nộ sẽ nhận được Bá Thể cho đến khi trạng thái Phẫn Nộ kết thúc; Tăng khả năng hồi phục của chiêu lớn và kĩ năng 2; Tăng S.thương trúng độc và thời gian của kĩ năng 3.

(6)Lượng máu chết ở Tử Môn từ 50% đổi thành 40%.

 

BQT Tuyệt Đỉnh Tam Quốc
Trân Trọng!

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ