Tải Game

qrcode

Giới Thiệu Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

08/05/2020

Xin chào các Chúa Công,

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D cực đỉnh, mà Tuyệt Đỉnh Tam Quốc còn thu hút người chơi bởi các hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Việc chiêu mộ danh tướng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi, điều này không thể bỏ qua. Người chơi có thể triển khai đội hình độc đáo nhất với từng danh tướng của họ.

 

Cốt truyện của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bám sát lịch sử của thời kỳ Tam Quốc. Đồ họa 3D kết hợp với chiến đấu thời gian thực sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài việc tăng sức mạnh cho các Danh Tướng, đội hình và vị trí của từng tướng làm cho trận chiến ngày càng bắt mắt hơn.

 

Các kỹ năng của từng danh tướng là thực tế, lạ mắt và mạnh mẽ với sự tương tác vật lý đầy đủ. Bên cạnh đó, sự kết hợp đồng thời của các yếu tố khác như né tránh, lướt web và ẩn nấp khiến PK trở nên hấp dẫn hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ cảm thấy hài lòng với các bước di chuyển kết hợp trong mỗi trận đấu PvP.

 

Hơn nữa, rất nhiều hoạt động, thử thách với độ khó cao đang chờ người chơi chinh phục phía trước. Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tự hào là trò chơi Tam Quốc thế hệ mới hay nhất.

 

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc - Kiệt Tác Tam Quốc Đương Đại

 

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là một phiên bản hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game chiến thuật. Được lấy cảm hứng từ nguyên tác “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, trò chơi đã tái hiện lại chiến trường Tam Quoc khốc liệt với Khởi Nghĩa Khăn Vàng, Lữ Bố bại trận ở Bạch Môn Lầu, Đại Chiến Xích Bích,...

 

KIỆT TÁC ĐỒ HỌA

Điểm vượt trội rõ nhất ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là đồ họa. Game được thiết kế với đồ họa 3D, tạo hình tướng đẹp - đỉnh - ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng nhân vật. Hiệu ứng PK đỉnh cao với kỹ năng đặc biệt của tướng SSR sẽ có góc quay sát vào nhân vật mang lại trải nghiệm đồ họa cực đỉnh, không kém cạnh gì so với những game MOBA, MMO.

 

KIỆT TÁC THẺ TƯỚNG

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ lên đến 100+ tướng được chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các Quần Hùng. Với Tuyet Dinh Tam Quoc, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ tướng bằng cách điểm trống đầy mới lạ. Nắm trong tay với đội hình khủng với các tướng kinh điển như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ,...thì Chúa Công thỏa sức chinh phạt khắp thiên hạ.

 

KIỆT TÁC CHIẾN THUẬT

Tính chien thuat của game không chỉ thể hiện ở việc xếp đội hình, lựa chọn tướng mà game thủ còn phải thuần thục việc sử dụng Quẻ Mệnh, tính năng độc nhất chỉ có ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc. Với 52 bộ quẻ mệnh với nhiều thuộc tính khác nhau, Chúa Công có thể tự mình sáng tạo được 1000+ đội hình khác nhau với các vị tướng của mình. Do đó, game được đánh giá là dễ chơi, nhưng để chiến thắng trong mọi cuộc chiến đòi hỏi người chơi phải tính toán, sáng tạo ra chiến lược riêng để áp đảo được đối thủ.

 

KIỆT TÁC GIAO TRANH

Game sở hữu 12+ hoạt động liên server diễn ra liên tục trong ngày, tranh đấu không ngừng nghỉ. Những chiến trường khốc liệt liên server, tranh đoạt Boss thế giới, Boss Bang là nơi để rèn luyện binh sĩ, chiến lược, cũng là thước đo cho tài cầm quân, phối hợp cùng anh em trong bang. Chiến trường PvP 1vs1, 3vs3 giúp Chúa Công  thể hiện sức mạnh cá nhân, show những mãnh tướng mình đã khổ luyện bao ngày qua để xưng bá thiên hạ, khai cơ lập quốc.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Chiến đấu liên server

- Tam Quốc Liệt Truyện

- Bang chiến

- PvP 1vs1, 3vs3

- Đua ngựa

- Boss Thế Giới

- Quẻ mệnh

- Thần Thú

- Thức tỉnh thần tướng

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ